THƯ KÊU GỌI

Tháng Tám 7, 2018 10:23 chiều

                                                      Trực Thuận, ngày 3  tháng 5 năm 2018

 

                   THƯ KÊU GỌI

Kính gửi : Các ông bà, cô bác, anh chị em, các thế hệ học sinh, những người con của quê hương xã Trực Thuận, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, các nhà hảo tâm hiện đang làm ăn, công tác trên mọi miền Tổ Quốc!
          Lời đầu tiên tôi xin thay mặt  Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên,  và học sinh trường THCS Trực Thuận trân trọng gửi tới các quý vị lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Kính thưa quý vị!

Trường THCS Trực Thuận được thành lập từ năm 1966 với tên gọi “Trường phổ thông  cấp 2 Trực Thuận”. Năm 1979 trường được sát nhập với “Trường cấp 1 Trực Thuận” và được mang  tên: “Trường Phổ thông cơ sở xã Trực Thuận”. Đến năm 1990 trường lại được tách ra thành hai trường: Trường THCS Trực Thuận và Trường Tiểu học Trực Thuận. Năm 1996, Nhà trường chính thức được tách thành khu riêng trên đất thôn 5, xã Trực Thuận. Trải qua 52 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã  vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách, điều kiện cơ sở vật chất thường xuyên thiếu thốn, đời sống CB,GV,NV gặp nhiều khó khăn. Song từ mái trường thân yêu này, rất nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và  nhiều em  thành đạt. Trong những năm gần đây chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường luôn được khẳng định và ngày càng đi lên. Tuy nhiên về cơ sở vật chất trường học lại ngày càng xuống cấp theo thời gian, kinh phí sửa chữa, xây dựng hàng năm lại quá hạn hẹp, chưa đáp ứng được yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay đã ảnh hưởng không nhỏ đến  chất lượng dạy và học trong thời gian vừa qua.

      Để thực hiện nghị quyết của Đảng bộ và Hội đồng nhân dân xã trong chương trình nâng cao chất lượng giáo dục& đào tạo giai đoạn 2015-2020 và xây dựng Trường THCS đạt chuẩn Quốc gia, trường xanh – sạch – đẹp – an toàn năm học 2017- 2018, mặc dù xã nhà gặp rất khó khăn, song đã cố gắng xây thêm 8 phòng học bộ môn và phòng chức năng, xây cổng trường, sửa lại 10 phòng học cũ  để đủ số phòng theo quy định, còn các hạng mục khác theo hạch toán khoảng 619 triệu đồng địa phương  giao cho Nhà trường hoàn thành, đến thời điểm này nhà trường đã huy động xã hội hóa từ giáo viên, phụ huynh, các thế hệ học sinh, các nhà hảo tâm được 205 triệu đồng. Nay nhà trường  thành lập ban vận động kêu gọi:

– Các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác ở nhà trường và địa  phương.

– Các tổ chức chính trị xã hội, tôn giáo, doanh nghiệp nhà hảo tâm.

– Các bậc phụ huynh của các em học sinh.

– Các em học sinh đã học tập và trưởng thành từ mái trường THCS Trực Thuận nay đang công tác, làm việc ở khắp mọi miền Tổ quốc.

        Hãy chung tay góp sức, ủng hộ xây dựng trường THCS Trực Thuận đạt được các tiêu chí về cơ sở vật chất trường chuẩn Quốc gia, trường xanh – sạch  – đẹp – an toàn, để con em Trực Thuận có ngôi trường khang trang, học hành tiến bộ hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục & đào tạo. Nhà trường rất trân trọng và mong chờ đón tin vui từ các tấm lòng tri ân hướng về nhà trường của các quý vị.

        Thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh xin trân trọng cảm ơn và và kính chúc các quý vị sức khỏe, gia đình hạnh phúc, thành đạt! Mong đón gặp các quí vị vào dip 5/9/2018 nhà trường tổ chức đón chuẩn Quốc gia!

      T/M BAN VẬN ĐỘNG

         

Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh                   Hiệu trưởng

                                                  

                      

                        Trần Văn Trọng                    Nguyễn Thị Hải Yến

 

          Mọi sự ủng hộ xin gửi về số tài khoản của ban vận động:

Nguyễn Thị Hải Yến Số tài khoản 3206205219763 tại Ngân hàng Agribank chi nhánh Nghĩa Hưng, Nam Định

Và liên hệ theo số điện thoại: 0918944286 hoặc 0916944286. Nhà trường sẽ ghi nhận sự ủng hộ tại sổ vàng truyền thống và công khai danh sách tại phòng truyền thống nhà trường.